Khi mồ hôi ra nhiều và kết hợp với hàng tá vi khuẩn khó chịu gây mùi hôi nách nồng nặc là điều chẳng ai muốn cả. Đặc biệt trong những ngày hè, hoạt động thể chất khiến cơ thể tiết nhiều mồ hôi thì càng cho mùi hôi nách trở nên khó chịu. Bạn đã tìm hiểu nhiều cach chua hoi nach nhưng chưa có cách nào hiệu quả thì bài viết này chính là vị cứu tinh của bạn.

Hôm nay hãy cùng khoez.info tìm cách chữa ra mồ hôi nách đơn giản với những loại thực phẩm quen thuộc trong nhà bạn nhé. Biết đâu nó sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền điều trị căn bệnh khó nói này thì sao.

Cách chữa ra mồ hôi nách bằng muối tinh

Tuyệt chiêu giúp bạn chữa ra mồ hôi nách siêu đơn giản hình 1

Muối là một nguyên liệu có tính sát trùng, làm sạch cực hiệu quả. Hằng ngày sau khi tắm xong bạn chỉ cần hòa một bát nước muối tinh dùng để vệ sinh vùng nách sẽ giúp bạn hạn chế ra mồ hôi nách nhiều .

Cách chữa ra mồ hôi nách bằng gừng tươi

Tuyệt chiêu giúp bạn chữa ra mồ hôi nách siêu đơn giản hình 2

Tương tự như chanh, gừng tươi cũng có khả năng hạn chế mồ hôi nách, khử mùi hôi hiệu quả. Bạn cũng chỉ cần hằng ngày dùng bông gòn, thoa nước ép gừng lên vùng nách, massage đều từ 10-15 phút. Nhớ là hãy kiên trì trong thời gian dài để thấy hiệu quả rõ nhất nhé.

Cách chữa ra mồ hôi nách bằng chanh tươi

Tuyệt chiêu giúp bạn chữa ra mồ hôi nách siêu đơn giản hình 3

Sử dụng chanh tươi, thái thành từng lát mỏng rồi nhẹ nhàng chà xát lên vùng nách đã được vệ sinh sạch sẽ, rồi để yên trong vài phút. Thực hiện cách chữa ra mồ hôi nách bằng chanh này đều đặn 2 lần / ngày bạn sẽ hoàn toàn tự tin cả ngày, mồ hôi nách giảm đáng kể. Bạn có thể tham khảo thêm các cách chữa hôi nách bằng chanh cực hiệu quả để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Chữa ra mồ hôi nách cực dễ bằng phèn chua

Trong phèn chua có chứa thành phần muối sunfat được sử dụng rất nhiều trong các công thức diệt khuẩn, trị nấm, chính vì vậy mà cũng được ông cha ta sử dụng để trị ra mồ hôi nách. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần giã nhuyễn bột phèn chua và dùng như phấn thơm hằng ngày vậy.

Tuyệt chiêu giúp bạn chữa ra mồ hôi nách siêu đơn giản hình 4

Đem thoa bột phèn lên vùng nách ngày 2 lần, phèn chua có thể thấm hút sâu mồ hôi nách, giúp hạn chế mồ hôi nách hiệu quả. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du ngoạn ngoài trời với vô số các hoạt động sôi nổi thì hãy trữ cho mình lọ bột phèn trong người nhé, sẽ rất hiệu quả đó.

Với 4 cách chữa hôi nách này, bạn sẽ tự tin bước ra đường, tham gia các hoạt động mạnh cùng bạn bè rồi đấy. Còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay để đánh bật hôi nách nào. Nếu bạn có kinh nghiệm chữa hôi nách khác, hãy chia sẻ với mọi người để ai cũng tự tin nhé.

Loading...